Tư Vấn Trực Tiếp: 0905 782 784

VỆ SINH MÁY LẠNH ÂM TRẦN

Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh âm trần đúng cách

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy lạnh âm trần  đến từ các thương hiệu khác nhau được triển khai cung cấp. Trong đó, dòng sản phẩm máy lạnh âm trần thường được rất nhiều hộ gia đình cũng như các nhà hàng, doanh nghiệp,…lựa chọn mua dùng vì có ưu điểm lớn đó là giúp tiết kiệm không gian. Cũng giống như các dòng sản phẩm khác, máy lạnh âm trần sau một thời gian sử dụng thường bị bám bẩn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Những bụi bẩn này tích tụ quá lâu sẽ làm cho máy hoạt động không hiệu quả đồng thời cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều sự cố, hư hỏng. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng, bạn cần phải thường xuyên làm vệ sinh cho máy lạnh. Trong bài viết này Công Ty TNHH Điện Máy Hoàng Nam sẽ hướng dẫ quý vị cách vệ sinh máy lạnh âm trần đúng cách , để bạn tham khảo và tự thực hiện tại nhà.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh âm trần nhanh chóng và hiệu quả

Việc làm vệ sinh định kỳ cho máy lạnh âm trần mang đến nhiều lợi ích như: giúp máy hoạt động tốt và ổn định hơn, tiết kiệm điện năng, làm sạch và điều hòa không khí hiệu quả, tăng tuổi thọ cho máy, kịp thời phát hiện và khắc phục những sự cố, hư hỏng,…Tuy nhiên vì máy lạnh âm trần là loại có công suất lớn, khả năng hoạt động mạnh và cách lắp đặt khá đặc biệt nên trước khi làm vệ sinh, bạn nên cắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bạn còn cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết để làm vệ sinh cho máy lạnh âm trần như: Thang xếp, máy bơm nước, khăn lau, dụng cụ tháo lắp và một số vật dụng cần thiết để đo kiểm. Sau đó, bạn sẽ tiến hành vệ sinh máy lạnh âm trần theo trình tự như sau:

Vệ sinh dàn lạnh máy lạnh âm trần:

 Bước 1: Tháo mặt nạ hay còn gọi là tấm lọc lưới của máy ra và lui chùi sạch sẽ.

 Bước 2: Kiểm tra bo mạch của máy xem có bị ẩm ướt không. Nếu không, bạn sẽ dùng chổi nhỏ để vệ sinh xung quanh. Nếu có bạn cần phải sấy cho sạch bụi.

 Bước 3: Xịt rửa dàn lạnh, lưới lọc và các bộ phận bên trong máy. Trước khi xịt, bạn cần treo bạt vào các góc để hứng nước. Sau khi xịt xong, bạn cần lau khô các bộ phận trước khi lắp vào máy.

 Bước 4: Tháo bạt ra và lắp lại các bộ phận của máy như trình tự đã tháo ra.
 

Với sự hướng dẫn trên, chắc hẳn bạn đã biết cách để vệ sinh máy lạnh âm trần tại nhà sạch sẽ và hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh, hãy liên hệ với Công Ty TNHH Điện Máy Hoàng Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp cho máy lạnh âm trần nhà bạn được làm vệ sinh sạch sẽ, hiệu quả trong thời gian ngắn với giá rẻ. Xin cảm ơn!

Ngoài vệ sinh máy lạnh âm trần  Công Ty TNHH Điện Máy Hoàng Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ , sửa chữa và thi công , cung cấp máy lạnh âm trần với đa dạng mẫu mã và công suất máy lạnh âm trần 2 ngựa - máy lạnh âm trần 3 ngựa , máy lạnh âm trần 4 ngựa , máy lạnh âm trần 5 ngựa đa dạng mẫu mã và thương hiệu 

Messenger zalo hotline